ನಿಪ್ಪಟ್ಟು :
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ
1 ಕಪ್ ಮೈದಾ ಹಿಟ್ಟು
1 ಕಪ್ ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ
1 ಕಪ್ ಮೈದಾ ಹಿಟ್ಟು
1 ಕಪ್ ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು
1 ಕಪ್ ಚಿರೋಟಿ ರವೆ
ಇವಿಷ್ಟನ್ನು ಸ್ವಲ್ಪ ಬೆಣ್ಣೆ ಯೊಂದಿಗೆ ಮಿಕ್ಸ್ ಮಾಡಿ ಸೈಡ್ ಗೆ ಇಡಿ.
next --->
¸ÀÆZÀ£É:
wÃgÀ «ÄQì ªÀiÁqÀ¨ÁgÀzÀÄ. CzÉ®è ºÀ°èUÉ ¹QÌzÉæÃ£É gÀÄa.
2.>
PÀ¥ïì:
ªÀÄĶÖ
±ÉÃAUÁ ©Ãd
MAzÀÄ
ªÀÄÄ¶Ö ºÀÄjUÀqÀ¯É
3
J¸À¼ÀÄ PÀj¨ÉêÀÅ
4
ºÀ¹ ªÉÄt¸ÀÄ
E«µÀÖ£ÀÄß
«ÄQìUÉ ºÁQ MAzÉgÀqÉ PÀët qÀÄgïgïgï.... C¤ß¹.
¸ÀÆZÀ£É:
wÃgÀ «ÄQì ªÀiÁqÀ¨ÁgÀzÀÄ. CzÉ®è ºÀ°èUÉ ¹QÌzÉæÃ£É gÀÄa.
F
«ÄQì ªÀiÁrzÀ «Ä±ÀætzÉÆA¢UÉ ¸ÉÊqïUÉ PÀ®¹lÖ »nÖ£ÉÆA¢UÉ ¨ÉgÀ¹
gÀÄaUÉ
vÀPÀ̵ÀÄÖ G¥ÀÄà ºÁQ ¸Àé®à ¤ÃgÀÄ ¨ÉgÀ¹ ZÉ£ÁßV PÀ®¹. (¥ÀÆj »nÖ£À ºÀzÀQÌgÀ¨ÉÃPÀÄ).
£ÀAvÀgÀ
¸ÀtÚ ¸ÀtÚ GAqÉ ªÀiÁr PÉÊAiÀÄ°è vÀnÖ ¥sÉÆÃPïð¤AzÀ ZÀÄaÑ (CzÀÄ G§â¨ÁgÀzÉAzÀÄ
ZÀÄZÀÄѪÀÅzÀÄ CµÉÖ.)
FUÀ
JuÉÚ ©¹ ªÀiÁr vÀnÖzÀ »lÖ£ÀÄß ¤zsÁ£ÀªÁV ©qÀĪÀÅzÀÄ. PÁzÀ £ÀAvÀgÀ ¨Át¯É¬ÄAzÀ
vÉUɬÄj UÀj UÀjAiÀiÁzÀ ¤¥ÀàlÄÖ gÉr
2.>
7
1 PÀ¥ï PÀqÉè
»lÄÖ
1 PÀ¥ï PÁ¬ÄvÀÄj
1 PÀ¥ï ºÁ®Ä(PÁ¬Ä¹zÀÄÝ)
1 PÀ¥ï vÀÄ¥Àà
2 PÀ¥ï ¸ÀPÀÌgÉ
ªÀiÁqÀĪÀ
«zsÁನ:
E®èªÀ£ÀÆß
ZÉ£ÁßV «ÄPïì ªÀiÁr ¨Át¯ÉUÉ ºÁQ ªÀÄUÀÄZÀÑvÀÛ¯É EgÀ¨ÉÃPÀÄ. CzÀÄ ¨Át¯É ©qÀÄvÁÛ
§AzÁUÀ MAzÀÄ vÀmÉÖUÉ vÀÄ¥Àà ¸ÀªÀj CzÀgÀ°è ºÁQ ¸Àé®à ¸ÀªÀÄAiÀÄzÀ £ÀAvÀgÀ PÀmï
ªÀiÁr w¤ß.
No comments:
Post a Comment